GÓI RỮA XE Ô TÔ TOÀN DIỆN QUỐC TOÀN QUỐC TUÂN THỦ ĐỨC

GÓI RỮA XE Ô TÔ TOÀN DIỆN QUỐC TOÀN QUỐC TUÂN THỦ ĐỨC

Rữa tất cả các loại xe từ 4-6-7-16 chỗ Giá chỉ từ : 100-120-160k / lần rữa .

Vệ sinh chi tiết nội thất xe hơi Quốc Toàn Quốc Tuân bao gồm làm sạch khoang hành khách, bảng điều khiển, cửa sổ, kính, trần xe ô tô, cửa, thảm, da, nhựa, vinyl nội thất, nhựa và cao su bề mặt của nội thất xe để xe sạch và bóng như mới.

Làm sạch thảm và sàn xe ô tô

Trước khi sử dụng các hoá chất và dung dịch vệ sinh nội thất xe, thảm và sàn phải được hút bụi kỹ lưỡng. Toàn bộ thảm, bao gồm các khu vực dưới ghế ngồi, xung quanh bàn đạp và giữa ghế trước và ghế sau xe ô tô được mang ra khỏi xe để làm sạch. Quốc Toàn Quốc Tuân auto sẽ sử dụng chất tẩy rửa có thương hiệu để làm sạch thảm xe và sàn xe. Các vết bẩn trên thảm xe hơi có thể được xử lý bằng các sản phẩm chuyên dụng hoặc công nghệ hơi nước nóng.

Ghế ô tô sẽ trở nên bẩn hơn nếu bạn thường xuyên vận chuyển trẻ em và vật nuôi mà không vệ sinh nội thất thường xuyên. Đây là một trong những nơi vi khuấn gây hại và vi khuẩn gây mùi khó chịu trú ẩn trong xe. Vì thế, ghế ngồi cần được làm sạch để loại bỏ vết bẩn, đất bụi bám trên ghế xe, cũng như vi khuẩn gây mùi. Quốc Toàn Quốc Tuân auto sẽ sử dụng các hoá chất chuyên dụng để tẩy rửa và làm sạch ghế da hoặc ghế nỉ trong xe ô tô một cách an toàn nhất. Ngoài ra, sau khi tẩy rửa,Quốc Toàn Quốc Tuân auto sẽ xịt chất dưỡng da cao cấp cho ghế của xe hơi của bạn để phục hồi độ mới và hạn chế tia UV làm khô ghế da khi để ngoài nắng. Dịch vụ vệ sinh ghế da ô tô tại Quốc Toàn Quốc Tuân được đánh giá cao.

 

 

Làm sạch bảng điều khiển, taplo

Để giữ cho bảng điều khiển và taplo xe hơi không bị nứt và phai màu, cần phải xử lý thường xuyên. như trong quá trình giặt ghế, việc này sẽ hạn chế việc taplo xe hơi, bảng điều khiển bị nức hay phai màu. Đồng thời, phục hồi vẻ đẹp và mới như bàn đầu.

 

TRUNG TÂM RỬA VÀ CHĂM SÓC XE CHUYÊN NGHIỆP ĐĂNG KHÔI

 

Làm sạch lọc gió ô tô và lỗ thông hơi máy lạnh

Vệ sinh giàn lạnh là một công đoạn loại bỏ mùi hôi khó chịu hoàn toàn trên xe. Các chất bẩn lâu ngày sẽ bám vào lọc gió điều hoà ô tô, lỗ thông hơi máy lạnh trên xe, tích tụ và tạo thành nơi trú ẩn cho hàng triệu vi khuẩn gây mùi. Quốc Toàn Quốc Tuân sẽ làm sạch bộ lọc máy lạnh xe ô tô của bạn, vệ sinh giàn lạnh, mang lại không gian mới bên trong xe của khách hàng.

Làm sạch và vệ sinh gioăng cửa ô tô

Các tấm gioăng cửa xe hơi có thể được xử lý bằng chất bảo vệ , để giảm vết bẩn và phai màu. Xoay quanh tay nắm cửa xe ô tô, nút mở đóng cửa sổ xe hơi, sử dụng bàn chải đánh và nước rửa chuyên dụng để tẩy.

3 Lý do nên dọn vệ sinh nội thất xe hơi

✔️Tiết kiệm thời gian: Để làm sạch nội thất ô tô không chỉ đơn giản là hút bụi và lau chùi xung quanh, nó bao gồm nhiều chi tiết phức tạp và cần có hoá chất chuyên dụng để có thể mang lại vẻ đẹp như xe mới. Kỹ thuật viên của Quốc Toàn Quốc Tuân auto  biết rõ chi tiết, khu vực nào trên xe cần sử dụng trang bị các dụng cụ vệ sinh phù hợp để tiến hành làm sạch một cách an toàn và kỹ lưỡng. Dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi chi tiết của chúng tôi bao gồm các bước như trên. Vì thế, Quốc Toàn Quốc Tuân auto có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để làm sạch nội thất ô tô, bảo vệ ghế da, nỉ và taplo một cách chuyên nghiệp nhất.

✔️Giữ giá trị xe của bạn hơn: Khi bạn đang muốn bán chiếc xe của mình nhanh chóng và với giá tốt nhất, bạn cần đảm bảo chiếc xe của bạn hấp dẫn người mua tiềm năng. Một nội thất sạch sẽ sẽ giúp bạn thu hút nhiều người hơn và giữ giá trị hơn so với những xe không làm sạch nội thất thường xuyên.

✔️Tạo ấn tượng tốt hơn: Một nội thất xe sạch sẽ và có mùi hương dễ chịu sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt nhất khi có một cuộc hẹn hò, bạn bè, gia đình, đối tác kinh doanh hay bất kỳ ai lái xe của bạn.

Liên hệ : Ô tô Quốc Toàn Quốc Tuân Thủ Đức 

SĐT: 0919 426 136