SƠN SỬA ĐỔI MÀU PHỤ HỒI NỘI THẤT DA -AUTO QUỐC TOÀN QUỐC TUÂN THỦ ĐỨC

SƠN SỬA ĐỔI MÀU PHỤ HỒI NỘI THẤT DA -AUTO QUỐC TOÀN QUỐC TUÂN THỦ ĐỨC

Mặc dù da bọc ghế ô tô được nhà máy xử lý bằng các chất hóa học đắt tiền có độ bền cao, tuy nhiên chúng vẫn có thể bị hư hỏng theo thời gian. Thực tế, có nhiều người rất thờ ơ, không chú tâm vào việc bảo vệ bộ ghế da xe ô tô. Điều này gây ra nhiều tiềm ẩn rủi ro:

❌ BONG TRÓC, TRẦY XƯỚC, NHIỀU NẾP NỨT GÃY: Ghế da bị trầy xước, bong tróc do rất nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể là do quá trình sử dụng vật sắc nhọn vô tình quệt phải bề mặt da làm rách hoặc trầy xước.

❌ ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE TRẦM TRỌNG: Việc phải tiếp xúc với đồ ăn, thức uống, mồ hôi,… khiến bề mặt da ghế bị bám bẩn tích tụ lâu ngày trên xe sẽ làm phát sinh các vị khuẩn có hại cho sức khỏe cũng như bên trong xe bị "bóc mùi".

❌ MẤT THẨM MỸ: Do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, khói bụi đồng thời do việc sinh hoạt ăn uống, mồ hôi,… khiến bề mặt da ghế bị bám bẩn, để lâu ngày không vệ sinh sẽ bám bẩn làm mất đi thẩm mỹ của xe trầm trọng.

❌ TIỀN MẤT TẬT MANG: Nhiều lời quảng cáo "mật ngọt" sẽ khiến bạn dễ dàng rơi vào "bẫy giăng sẵn" của các trung tâm chăm sóc xe ô tô KÉM CHẤT LƯỢNG. Chính vì thế, hãy tìm hiểu kỹ từ nhiều nguồn thông tin, người thân quen để có sự lựa chọn sáng suốt.

 

Các loại ghế da cũng như nội thất da trên xe ô tô theo thời gian thường hay bị bay màu, hư hỏng, nứt rách , trầy xước làm mất đi vẻ sang trọng của chiếc xe, và giải pháp thường thấy là thay mới bọc ghế da. Nhưng có nhiều loại da thay mới làm lại với chi phí vô cùng lớn, khó ai có thể đáp ứng được và đành chấp nhận sống chung với lũ.


Trùm phục hồi ghế da nội thất xe hơi ô tô nứt rách giá rẻ tphcm


Nhưng hiện nay đã có biện pháp phục hồi ghế da nội thất xe ô tô, chỉ với chi phí nhỏ đã làm bộ ghế da cũng như nội thất đẹp lại như mới, nhưng ở đâu mới là nơi uy tín chuyên nghiệp thì rất ít người biết. Công ty Đại Phát Auto chuyên dịch vụ phục hồi ghế da nội thất xe hơi ô tô nứt rách giá rẻ tphcm, với công nghệ tiên tiến từ nước ngoài sẽ mang lại sự sang trọng vốn có cho xế yêu. Phục hồi các chi tiết da trên xe một cách hiệu quả nhất. Cam kết mang sự hài lòng đến cho quý khách. Luôn là sự lựa chọn của các tài xế.